ติดตาม
อีสานทีวี

กุญแจซอล โดนถล่มและ หลังครอบครัวประกาศตัดขาด พ่อแม่สุดช้ำ

เกิดเหตุปะทะอารมณ์รุนแรงกลางโรงพยาบาล จนครอบครัวนางเอกสาวทนไม่ไหว ประกาศตัดขาด กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง ทายาทนักแสดงรุ่นใหญ่ นึกคิด บุญทองแล้ว โดยหนึ่ง นึกคิด และ มุกดา ภรรยา ผู้เป็นพ่อแม่ของนางเอกสาว ออกมาเปิดใจว่า...

ประกาศตัดขาดพ่อแม่ลูกแล้ว
มุกดา “ใช่ค่ะ แม่ทำหนังสือให้เขาเซ็นเลย หลังจากที่เรารออยู่หน้าห้องเขาประมาณ 2 ชั่วโมง เพื่ออยากขอเข้าไปคุยกับลูกเราตามลำพัง ผู้ชายเขาไม่ยอมให้เราเข้าไป พยาบาลพยายามเข้าไปพูดไกล่เกลี่ยให้แต่เขาก็ไม่ยอมอย่างเดียวเลย แถมยังไปตาม สห.มาคุมหน้าห้อง”

เหตุการณ์ตอนไปเยี่ยมหลานเกิดอะไรขึ้น
มุกดา “เมื่อเช้าตอนที่ไปแฮปปี้มาก แต่งตัวกันสดใสเพื่อจะไปหาหลาน น้องสาวของซอลทั้งสองคนก็ซื้อเสื้อผ้า ขนนมไปให้หลาน ไปถ่ายรูปกับหลาน เขาเห่อหลานมาก พอไปถึงซอลกำลังให้นมหลานอยู่ในห้องปิดผ้าม่าน ซอลก็เรียกให้เข้ามา เราก็เข้าไปเล่นกันตามปกติ คุยกันเฮฮา พออยู่ๆฝ่ายชายเดินเข้ามาแล้วพูดตะคอกเสียงดัง จะถ่ายอะไรกันนักหนา แค่นี้ยังไม่พอกันอีกเหรอ เสียงดังตวาดไม่พอใจ”
หนึ่ง “ผมยังไม่ได้อุ้มหลานเลย ก็พูดว่าทำไมพ่อจะมาเยี่ยมลูกไม่ได้ เขาก็ไม่พอใจ น้องแจกันก็พูดว่าขอเราคุยกันในครอบครัวของเราได้มั้ย แล้วผู้ชายก็ดึงกุญแจซอลไม่ให้คุยและเอาหลานไปอุ้ม ผมก็ขึ้นเลย เราเก็บมานาน แต่ยังไม่ได้ทำอะไร กำหมัดแล้วนะ ผมสงสัยว่าทำไมตาจะอุ้มหลานไม่ได้เลยหรอ เขาไม่น่าทำแบบนี้ จริงๆเรื่องมันกำลังจะจบไปได้สวยแล้วนะ ไปเจอเหตุการณ์แบบนั้นเป็นใครก็ทนไม่ได้”
มุกดา “แม่ก็ห้ามพ่อไว้ ลูกก็น่าจะเห็นว่าเราไม่ได้ไปร้ายกับเขา”

กุญแจซอลว่ายังไงบ้าง
มุกดา “เขาก็นั่งอึ้งเหมือนกัน ก็คงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์นี้ ก็คงพูดอะไรไม่ออก เท่าที่เราสัมผัสลูกคิดว่าเจอผู้ชายล้างสมอง เขาบอกว่าข่าวที่แม่เคยให้ครั้งแรก แม่ไปโกหกสื่อว่าเขาไปเรียนให้จบเป็นทนาย แม่ก็บอกว่านั่นเป็นเพราะแม่รักหนูไง แม่ก็เลยโกหกสื่อไป เผื่อเขาจะคิดได้ในช่วงที่เรากำลังปิดบัง เก็บให้เขามาสำนึกตัวเองได้ เขาก็พูดว่าเพราะแม่ไปโกหกสื่อเอง พอมีข่าวว่าท้องหรือไม่ท้อง เขาโกหกสื่อ เราก็ออกมาช่วยเขาแก้ เขาก็โทษเรา เขาไม่ได้คิดว่าเราหวังดีกับเขาเลย เขาบอกว่าแม่ทำให้แฟนเขาโดนด่า นี่คือสิ่งที่เขาพูดกับเราวันนี้ ระยะเวลาเกือบปีทุกอย่างจากหน้ามือเป็นหลังมือ เราไปส่งลูกถ่ายละคร หรือให้รถกองถ่ายมารับ เขาก็ล้างสมองลูกว่าพ่อแม่ไม่อยากให้ขับรถ ทุกอย่างที่เราหวังดีกับลูกก็โดนลูกล้างสมองหมดเลย ตอนนี้เขาโดนฝ่ายโน้นล้างสมอง เขาบอกว่าแม่ไม่รักเขา ลำเอียง แม่กีดกัน ถ้าแม่ไม่รัก แม่คงไม่ตามหา แม่รู้ว่าซอลไปที่ไหนแม่ก็ตามไป ไปตามหาเขาทุกที่แม้กระทั่งที่สนามบินในช่วงแรกที่ไปก็กลัวว่าเขาจะโดนทำร้ายหรือเปล่า เขาก็คิดว่าเราจะไปแจ้งความจับแฟนเขา”

ความรู้สึกหัวอกคนเป็นพ่อแม่ ณ ตอนนี้
หนึ่ง “เสียใจครับ อุตส่าห์ประคงประหงมเขามา”
มุกดา “เราสอนเขาทุกเรื่อง แต่สุดท้ายผู้ชายเอาไปทำทุกอย่างทำร้ายลูกเราหมดเลย ลูกเราไม่เคยนอนดึก ก็
อีสานทีวี Update

 ปฏิทินอีสาน


ปฏิทินอีสาน

ประเพณีอีสาน


 เว่านัว หัวม่วน

คำผญา ปรัชญาภาษาอีสาน

คำผญา ปรัชญาภาษาอีสาน คือคำสอนเตือนใจ ในการดำรงชีวิต ให้สู้ คำผญา หรือปรัชญาในการดำรงชีวิต ของบรรพบุรุษชาวอีสาน ที่ถ่ายทอดกันมาตั้งดึกดำบรรพ์ จนถึงชั่วลูกชั่วหลาน
รายการ เว่านัว หัวม่วน : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 13.30.00-14.30 น.

 พาเลาะเจาะอีสาน

พาชม พาเที่ยว จุดกำเนิดอมตะนิยาย "ตลาดน้ำขวัญเรียม"

ตลาดน้ำขวัญเรียม คือ ตลาดน้ำแห่งใหม่ใจกลางกรุงริมคลองแสนแสบ ระหว่างซอยเสรีไทย 60 และ ซอยรามคำแหง 187 เชื่อมสองฝั่งคลองระหว่างวัดบำเพ็ญเหนือและวัดบำเพ็ญใต้ จุดกำเนิดอมตะนิยาย "แผลเก่า"

รายการ พาเลาะเจาะอีสาน : ทุกวันเสาร์ 15.00-16.00 น.  ข่าวม่วน ชวนหัว

ฮือฮา แพะ"พิศดาร" "หมุนคอ 360 องศา"เหมือน"วิญญาณร้าย"ในหนัง"เอ็กซอซิสต์"ได้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า แพะตัวหนึ่งสามารถหมุนคอได้ 360 องศา คล้ายเหมือนกับฉากผีในภาพยนตร์ดังเรื่อง"The Exocist"
รายการ ข่าวม่วนชวนหัว : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 15.00-16.00 น.  บอกข่าวเว่าอีสาน

สาวปาถุงน้ำเงี้ยวชดใช้ 2 หมื่น แม่ค้าไม่เอาความ

ในวันที่ 14 พ.ย. คู่กรณีทั้งสองฝ่ายเดินทางเข้าพบตำรวจ
รายการ บอกข่าวเว่าอีสาน : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 16.00-18.00 น. และรีรัน จันทร์ - ศุกร์ 06.00 - 08.00 น.